Trồng Implant

TRỒNG RĂNG IMPLANT

1 Trồng răng implant

Implant là phương pháp ghép 1 trụ Titanium vào xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất và sau đó gắn phục hình trên trụ vừa ghép. Implant có thể được hiểu như “chân răng nhân tạo” được đặt vào xương hàm để thay thế cho chân răng bị mất, từ đó nâng đỡ răng sứ bên trên. Phục hình trên Implant sẽ được làm đúng theo hình dạng và kích thước của răng thật đã mất, đem lại cảm giác dễ chịu và khôi phục được đến 90% khả năng ăn, nhai cho bạn.

Trồng răng implant là kĩ thuật trồng răng giả tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang khổ sở vì tình trạng mất răng của mình thì nhất định không được bỏ qua phương pháp này.

2. Trường hợp nào có thể cấy ghép Implant?

  • Bệnh nhân mất răng, muốn phục hồi lại răng để đảm bảo thẩm mỹ và chức năng như răng thật.
  • Người đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có
  • Điều kiện tại chỗ: Không có sang thương cấp tại chỗ, có đủ xương nâng đỡ implant hoặc ghép xương đủ xương trước khi cấy ghép.
  • Điều kiện toàn thân: Bệnh nhân không có bệnh toàn thân nặng hoặc đã được kiểm soát tốt (Ex: bệnh tim, đái tháo đường,nghiện hút thuốc lá…). Bệnh nhân không điều trị xạ trị tại vùng đầu mặt cổ.

Implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên và càng sớm càng tốt, vì khi mất răng lâu ngày xương bị tiêu đi sẽ không còn đủ chỗ cho việc cắm Implant. Lúc đó cho dù bạn muốn và chấp nhận việc ghép xương thì trong vài trường hợp mất xương nghiêm trọng cũng vẫn không thể thực hiện được.

Implant Straumann Thụy Sỹ

Implant Straumann Thụy Sỹ
Implant Straumann Thụy Sỹ

Implant Straumann được làm từ titanium – loại vật liệu nha khoa đã được kiểm nghiệm là an toàn với sức khỏe người dùng. Dù qua hàng chục năm, Implant Straumann vẫn không bị biến đổi tính chất và không gây ra bất kì phản ứng gì nguy hiểm.Hãy cùng nhau điểm qua 1 số ưu điểm của dòng implant Straumann.

– Nhanh chóng tích hợp với xương hàm.
– Tải lực tức thì với kết quả bền lâu.
– Cung cấp khả năng ăn nhai như răng thật.
– Có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương khi mất răng quá lâu.
– Răng sau khi phục hình đạt độ thẩm mỹ cao không thua gì răng thật.

NEO Hàn quốc

Implant Neo Hàn Quốc

Implant NEO Biotech có chi phí thấp và tương đối phục hợp với nhiều người. Vì thế mà nhiều người luôn lo lắng về chất lượng của nó. Các chuyên gia nha khoa khẳng định đây là một loại trụ implant tốt. Sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ Hàn Quốc và đã được chứng nhận đảm bảo về tính an toàn và chất lượng khi dùng để cấy ghép implant.

Implant NEO Biotech cũng có cấu tạo và chức năng như các loại implant khác đảm bảo vai trò chân răng tốt giúp nâng đỡ răng sứ phục hình bên trên. Với nhiều ưu điểm vượt trội:
+ Phù hợp với mọi đối tượng với nhiều hình dạng kích thước khác nhau.
+ Thích hợp để phục hình cho các trường hợp xương xốp, có thể phục hình ngay sau khi nhổ răng.
+ Khả năng tích hợp với xương hàm tốt, giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng.

Đến với nha khoa Phong Lan , bạn không những yên tâm tuyệt đối bởi sự sạch sẽ, vô trùng đạt chuẩn của phòng khám mà ,còn được trải nghiệm sự chuyên nghiệp của đội y bác sỹ trong lĩnh vực cấy ghép implant.

Để được tư vấn thêm thông tin hoặc đặt hẹn điều trị về trồng răng implant, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi và nhận sự hỗ trợ nhanh nhất.

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

Write a Comment